2 NGÀY.
6 SỰ KIỆN VÀ GIẢI THƯỞNG KHÁC NHAU.
1 GIẢI THƯỞNG CHUNG CUỘC Ultimate Sufferer.

KV - SwimRun-1.png
CROP SR small.png

Cuộc đua bơi và chạy SwimRun.

Cuộc đua kết hợp 2 kỹ năng bơi - chạy đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam. Swim Run đòi hỏi tính gắn kết và tinh thần đồng đội của 2 vận động viên cùng chạy, cùng bơi qua đường đua của chương trình. Một đội gồm 2 vận động viên hỗ trợ lẫn nhau cùng vượt qua những điểm đánh dấu sẵn của ban tổ chức, những điểm này có thể ở giữa hồ hoặc giữa đảo nhỏ và mỗi thành viên trong đội cách nhau 10 mét dây sẽ luôn có những trải nghiệm thú vị , và vẻ đẹp của thiên nhiên của Hồ Tuyền Lâm. Swim Run là cuộc đua hứa hẹn mang lại rất nhiều cảm xúc mới lạ cho người tham gia (cuộc đua thứ 1 trong 3 sự kiện cần tham gia dành danh hiệu chung cuộc Ultimate Sufferer của lễ hội).

BẢN ĐỒ

LUẬT THI ĐẤU

 

21km Run-1.png
CROP 21KM new.png

 Cuộc đua Multi Terrain Run - 21km.

Dựa trên ý tưởng cuộc đua dành cho mọi đối tượng vận động viên chạy bộ, Multi Terrain Run Half Marathon sẽ là một cuộc đua chạy địa hình đồi núi có một không hai . Sự hài hòa giữa hoạt động con người và nhận thức về vẻ đẹp thiên nhiên, từ kiến trúc resorts 5 sao đến những nhà nghỉ thân thiện với môi trường sẽ biến cuộc đua thu hút các vận động viên, khách du lịch trong và ngoài nước hằng năm (cuộc đua thứ 2 trong 3 sự kiện cần tham gia dành danh hiệu chung cuộc Ultimate Sufferer của lễ hội).

BẢN ĐỒ

LUẬT THI ĐẤU

VERTICAL CLIMBING COMPETITIONS

High-Wall & Bouldering

Crop VA.png

Cuộc thi leo núi Vertical Climbing Competition.

Chinh phục những cảm giác tuyệt vời của môn thể thao leo núi và những góc cạnh trên từng độ cao. Vertical sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm thích thú xen lẫn tính thách thức bản thân khi đứng trước những hoạt động không phải ngày nào cũng thực hiện. Bức tường leo núi sẽ mở cửa bán vé trong suốt cuối tuần của lễ hội và được đặt trước cho những Vận Động Viên tham gia thi đấu leo núi vào buổi chiều và buổi tối. Vòng loại diễn ra vào ngày thứ Bảy sẽ tìm ra những Vận Động Viên có thành tích tốt nhất cho Vòng Chung Kết vào ngày Chủ Nhật. Thể loại thi đấu leo núi cũng là một trong những điều kiện cần tham gia để đạt danh hiệu Suffer Fest (cuộc thi thứ 3 trong 3 sự kiện cần tham gia dành danh hiệu chung cuộc Ultimate Sufferer của lễ hội).

LUẬT THI ĐẤU

14KM RUN MOUNTAIN ROAD

Become the Run

New 14MR_V2_crest_white_2_background_100%.png

Cuộc đua Mountain Road 14Km.

Cuộc chạy đua với khoảng cách 14km khá mới so với những khoảng cách thông thường trong marathon sẽ đem đến cho người tham gia, đặc biệt là những người mới bắt đầu chạy một trải nghiệm trọn vẹn giữa sức lực và cơ hội thưởng thức cảnh đẹp, không khí ở núi đồi Đà Lạt trên đường chạy của mình. Đường chạy sẽ trải dài theo đường núi qua Swiss-bel Resort, Sân Golf và những cánh đồng nông nghiệp của dân địa phương, hứa hẹn sẽ mang đến những khung cảnh thiên nhiên ngoài sức tưởng tượng với các Vận Động Viên. Và cuối cùng là mọi người sẽ ăn mừng với nhau tại vạch về đích ở SAM Resort.

BẢN ĐỒ

LUẬT THI ĐẤU

KONNIT

aDVENTURE ZONE & ENDURO

KAZ crest small.png

 ADVENTURE ZONE

Tiên phong ở Việt Nam với mô hình giáo dục ngoài trời dành cho trẻ em trong độ tuổi từ 2 đến 12; tại Konnit Adventure Zone, trẻ được tự do sáng tạo, thúc đẩy khả năng lãnh đạo, tinh thần đồng đội và phát triển thể chất, nhân cách và tình yêu thiên nhiên thông qua những hoạt động kỹ năng, khoa học nghệ thuật với chất liệu tự nhiên và các hoạt động thể thao ngoài trời.

Trong khuôn khổ hoạt động của sự kiện SufferFest, Konnit Adventure Zone sẽ mang đến một sân chơi với nhiều trải nghiệm thật sự khác biệt cho bé và ba mẹ có thể yên tâm chinh phục những cung đường đầy thử thách khác của SufferFest. Hay cả gia đình có thể tham gia cùng nhau để tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ cùng Konnit Adventure Zone.

THÔNG TIN

LUẬT THI ĐẤU


KE crest small.png

ENDURO

Không chỉ mang tính trải nghiệm, Konnit Enduro Series sẽ mang đến một cung đường đầy thách thức dành riêng cho các bạn nhỏ từ 3 đến 14 tuổi. Trên cung đường dài 1-2km này, các vận động viên nhí sẽ bơi, chạy bộ, chạy xe thăng bằng/ xe đạp, vượt chướng ngại vật và các thử thách khác để cán đích trong niềm vui vỡ oà. Chắc chắn sẽ không ít những giọt nước mắt nhưng niềm kiêu hãnh khi nhận giải thưởng chứng minh cho một quá trình vượt lên bản thân của những vận động viên nhí sẽ trở thành những ký ức đẹp trong tuổi thơ của các con và cả gia đình.

THÔNG TIN

LUẬT THI ĐẤU